Các khu vực và nhà hàng ăn uống đề xuất
Hải Sản Cầu Mới. 
Nổi tiếng trong lĩnh vực ăn uống Hải Sản.
Hải Sản Cầu Mới có mặt từ đầu những năm 2000-2002, khi đó quán chưa có tên tuổi, nhưng được lòng những người bốn phương thường xuyên ghé…
trong giai đoạn cây cầu mới bắt đầu triển khai bắt ngang qua đầm Thủy Triều trong vắt, phương tiện qua lại bằng phà, dân cư thưa thớt…
Sau khi xây xong và khánh thành, quán bắt đầu đặt theo cái tên dân dã mà người dân hay gọi là Cầu Mới, và đã được đăng ký độc quyền thương hiệu! Là nhà hàng hải sản đầu tiên tại bãi dài, Cam Lâm, Cam Ranh.
Chuyên Cung Cấp Phục Vụ Hải Sản Tươi Sống Gía Gốc: Ghẹ Thịt, Ghẹ Lột, Cá Mú, Cá Vượt, Tôm Hùm, Tôm Sú, Vòi Voi, Hải Sâm(Trùn Biển) Và Các Loại Ốc Biển, v.v….
Liên hệ: 0905 215 939
Hân hạnh phục vụ quý khách!

Các quán ăn vặt khác:
Quán nem Hùng Sương: Một phần nem nướng ở đây khá cầu kỳ gồm khoảng 6-8 miếng thịt băm lụi, và vài miếng bánh tráng chiên giòn. Ăn kèm với các loại rau đủ mùi vị: cay, chua, chát, còn thêm hành chua và nước chấm. Địa chỉ: 2125 Đại Lộ Hùng Vương, Cam Thuận, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa (Đối diện bến xe Cam Ranh).

Quán xôi bắp cô Trang: Cô Trang bán xôi bắp có thâm niên trên 20 năm ở Cam Ranh nên rất nổi tiếng. Xôi bắp ở đây dẻo và thơm được ăn cùng với muối mè. Ngoài ra còn có bánh bao chiên, bánh bắp, bánh khoai… Địa chỉ: số 91, đường Huỳnh Thúc Kháng, Cam Lộc, Cam Ranh (Gần trường Tiểu học Cam Lộc 2).

Quán cơm vui Cam Ranh: Ở đây nổi bật với món cơm gà, được chế biến từ gà ta. Ăn kèm cơm chiên vàng, nước chấm, rau trộn và sốt mayonnaise tự làm. Địa chỉ: 1895 Đại Lộ Hùng Vương, Tp. Cam Ranh, Khánh Hoà.

Bánh xèo: Bánh xèo chảo Chi Chi – 66 Nguyễn Trọng Kỳ, Tp. Cam Ranh, Khánh Hoà (Đối diện bến cá Ba Ngòi).

Mì Quảng: Quán mì Quảng Thủy Cát – 31 Nguyễn Thái Học, phường Cam Lộc, Tp. Cam Ranh, Khánh Hoà.

Bánh hỏi lòng heo: Chợ Ba Ngòi, Chợ số 9…

Bánh căn: Quán vỉa hè bán trước Nhà sách Cam Ranh – 2216 Hùng Vương, Cam Ranh, Khánh Hòa.