Chúng tôi áp dụng chính sách chuyển tiền qua tài khoản trước khi giao hàng trên toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng.
I. GIAO NHẬN:
1. Phí giao hàng
– Miễn phí giao hàng toàn quốc đối với sản phẩm Yến Sào.
– Với các đơn hàng tiêu chuẩn, phí giao hàng sẽ tính theo phí của đơn vị vận chuyển đến từng tỉnh và được tính toán sẵn trong quá trình thanh toán.
– Với các đơn hàng cồng kềnh, phí giao hàng sẽ tính theo phí của đơn vị vận chuyển đến từng tỉnh và được tính toán sẵn trong quá trình thanh toán.
– Với các đơn hàng vừa có hàng tiêu chuẩn, vừa có hàng cồng kềnh, phí giao hàng sẽ tính theo phí của đơn vị vận chuyển đến từng tỉnh và được tính toán sẵn trong quá trình thanh toán.
2. Thời gian giao hàng
Tại Khánh Hoà giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày kể từ lúc xác nhận đơn hàng không tính CN và ngày lễ.
Tại các tỉnh khác thời gian giao hàng tính theo thời gian của đơn vị vận chuyển và yếu tố vận chuyển khó khăn do dịch bệnh.
II: ĐỔI TRẢ
1. Điều kiện đổi trả
– Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/ nhận hàng trong những trường hợp sau:
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng. Hàng không giống như mô tả.
2. Lưu ý:
– Tất cả sản phẩm bạn muốn yêu cầu đổi trả hàng đều phải còn nguyên vẹn. Đồng thời phải còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng kèm, bao bì và phiếu bảo hành (nếu có). Chúng tôi không chấp nhận đổi trả với lý do không ưng ý với sản phẩm hoặc thay đổi ý định mua hàng.
– Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/ đổi trả hàng hóa.
3. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả
Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
Thời gian đổi trả được tính từ ngày bạn nhận được hàng đến ngày bạn gửi trả hàng cho chúng tôi theo ngày ghi trên phiếu của bưu điện. Nếu bạn gửi trả sản phẩm quá thời gian hiệu lực này thì chúng tôi sẽ hủy yêu cầu đổi trả hàng của bạn.
Phí đổi trả
– Miễn phí đối với lỗi do quá trình vận chuyển và lỗi do sản xuất.