SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Beach Club (Câu lạc bộ bãi biển) được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới từ Đông Nam Á, Bắc Mỹ đến Địa Trung Hải. Một số điểm đến được ưa thích như Mykonos (Hy Lạp), Ibiza (Tây Ban Nha), Pháp và Bali…

 

Dù đã khuấy đảo ngành du lịch thế giới từ hơn 20 năm trước, mô hình Beach Club chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây với các thiết kế sang chảnh dọc các bờ biển nổi tiếng của Việt Nam tại Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc, Vũng Tàu…

🍀 Tới đây, khi tổ hợp nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đi vào hoạt động, Beach Club tại đây sẽ trở thành “thiên đường selfie” – nơi thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn của du khách.
🍀 Thảnh thơi thả mình trên chiếc ghế dài êm ái cạnh hồ bơi, hít thở không khí trong lành của cỏ cây hoa lá miền nhiệt đới, du khách thỏa sức tận hưởng những khoảnh khắc thư thái bên biển xanh – cát trắng và nắng vàng.
🍀 Với phong cách thiết kế tropical (nhiệt đới), Beach Club tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đến cho du khách một vẻ đẹp riêng với sự mát mẻ, tươi mới, gợi nhắc họ về những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,…cùng không gian yên tĩnh, thanh bình.